Mã tour: TTTND - DANNUITTBANAHOIAN03N
Thời gian: 03 NGÀY - 02 ĐÊM
Khởi hành: CÁC NGÀY TRONG TUẦN
Giá: 4,650,000 đ
Điểm khởi hành:
Điểm kết thúc:
Số chỗ còn nhận :
Khách nữ từ 55 tuổi trở lên, khách nam từ 60 tuổi trở lên đi tour một mình và khách hàng mang thai 04 tháng (16 tuần) vui lòng đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trang Thanh Travel
Giá tour cơ bản
Người lớn(Từ 11 tuổi trở lên) Trẻ em(Từ 5 tuổi đến dưới 11 tuổi) Em bé (Dưới 5 tuổi)
Giá tour cơ bản 4,650,000 đ 2,325,000 đ 0 đ
Thông tin liên lạc
Họ tên (*) Email (*)
Địa chỉ (*) Ghi chú
Điện thoại Di động (*) Người lớn:    Trẻ em :    Em bé :    Tổng số khách : 
Danh sách khách hàng đi tour
Họ tên (*) Ngày sinh (*) Giới tính Địa chỉ Độ tuổi Trị giá
Tổng cộng
Xin quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán

CÔNG TY TNHH TM - DV - DL TRANG THANH

193 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM - DV - DL TRANG THANH

193 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TM - DV - DL TRANG THANH

193 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


Điều khoản bắt buộc khi đăng ký online

 ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI ĐĂNG KÝ ONLINE

I. GIÁ VÉ DU LỊCH

     -  Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỷ giá của ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) - Chi nhánh TP.HCM tại thời điểm thanh toán.

     -  Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê chi tiết rõ ràng ở phần bao gồm trong các chương trình du lịch. Trang Thanh Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất kỳ khoảng chi phí phát sinh nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II. THANH TOÁN

     -  Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khỏi hành 7 ngày.

     -  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản của Trang Thanh Travel như sau:

  •    Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM - DV - DL TRANG THANH
  •    Tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) - Chi nhánh TP.HCM
  •     Số tài khoản: 007.1.00.503428.2 (VNĐ)

     -  Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Trang Thanh Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trước khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Trang Thanh Travel.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN WWW.TRANGTHANHTRAVEL.COM  THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

     -  Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại và nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

     -  Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng fax Ủy Nhiệm Chi về công ty TNHH TM – DV – DL Trang Thanh theo số (08)38 360 574 hoặc số (08)38 388 007 và liên hệ với nhân viên phụ trách để nhận được vé từ công ty TNHH TM – DV – DL Trang Thanh.

     -  Trang Thanh Travel sẽ không giải quyết trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện theo đúng quy định trên.

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

 1. Trường hợp bị hủy bỏ do Trang Thanh Travel:

Nếu Trang Thanh Travel không thực hiện được chuyến du lịch, Trang Thanh Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

* Đối với ngày lễ tết:

     -  Trường hợp chuyển chuyến :

Nếu chuyển chuyến ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 20 ngày chịu phí 20% trên vé du lịch.

Nếu chuyển chuyến ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành10 ngày chịu phí 30% trên vé du lịch.

Nếu chuyển chuyến ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 07 ngày chịu phí 50% trên vé du lịch.

Nếu chuyển chuyến ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 03 ngày chịu phí 80% trên vé du lịch.

Tất cả các trường hợp chuyển chuyến trên chỉ áp dụng chuyển chuyến qua các chuyến du lịch trong nước.

     -  Trường hợp hủy chuyến :

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 20 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 30% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 40% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành  07 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 50% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 05 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 80% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 03 ngày, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên vé du lịch.

Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân thủ theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

* Đối với ngày Thường:

     -  Trường hợp chuyển chuyến:

Nếu chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 20 ngày sẽ không bị mất phí

Nếu chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày chịu phí 20%

Nếu chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 07 ngày chịu phí 40%

Nếu chuyển chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 03 ngày chịu phí 70%

Tất cả các trường hợp chuyển chuyến trên chỉ áp dụng chuyển chuyến qua các chuyến du lịch trong nước.

     -  Trường hợp hủy chuyến:

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 10 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 20% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 07 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 30% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 05 ngày, Quý khách sẽ chịu phí hủy tour 80% trên vé du lịch.

Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến trước ngày khởi hành 03 ngày, hủy không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên vé du lịch.

 Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay – xe lửa phải tuân thủ theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

Lưu ý:

     -  Trường hợp hủy tour do sự cố như thiên tai, dịch bệnh hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng….Trang Thanh Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

     -  Trên đây là mức chi phí hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Trang Thanh Travel.

     -  Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật các ngày Lễ, Tết

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN WWW.TRANGTHANHTRAVEL.COM  THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

     -  Khách hàng hủy vé du lịch trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những quy định trên, trong trường hợp khách hàng thanh toán trực tuyến, nếu hủy vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền Vé du lịch.

     -  Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Trang Thanh Travel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản Trang Thanh Travel

 3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng….) thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé Tour.

- Trẻ em từ 06 đến 10 tuổi mua ½ vé Tour.

- Trẻ em từ 05 tuổi trở  xuống: Không tính vé Tour, gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé Tour. (Tiêu chuẩn ½ vé Tour : được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi và ngủ ghép chung phòng với gia đình).

 Vé máy bay, xe lửa, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của các đơn vị vận chuyển này.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH.

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách sẽ được báo trước cho Trang Thanh Travel ngay tại thời điểm đăng ký. Trang Thanh Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI .KHÁCH SẠN

     -  Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đơn (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Trang Thanh Travel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Trang Thanh Travel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Trang Thanh Travel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

     -  Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00

     -  Đối với các trường hợp khách lưu trú tại hệ thống khách sạn 5 sao (Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Grand Ho Tram Strip…) tuân thủ theo điều kiện hủy phạt của khách sạn cho từng thời điểm.

VII. VẬN CHUYỂN:

     -  Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

     -  Với chương trình đi bằng xe máy lạnh (4,7,16,29,34,45 chỗ) sẽ được Trang Thanh Travel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

     -  Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Trang Thanh Travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

     -  Trang Thanh Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về thể chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm chễ do chính hành khách gây ra. Trang Thanh Travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

VIII. HÀNH LÝ:

     -  Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không quy định.

     -  Trang Thanh Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Trang Thanh Travel sẽ giúp khách hàng liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo quy định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

IX. BẢO HIỂM DU LỊCH.

Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất 60.000.000 đ/khách Việt Nam (đi du lịch trong nước)

Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch trong nước

X. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH.

Trước khi đăng ký, Khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại trụ sở của công ty TNHH TM – DV – DL Trang Thanh. Trang Thanh Travel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Trang Thanh Travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho Khách hàng.

XI. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

  1. Về phía công ty TNHH TM – DV – DL Trang Thanh

     -  Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng quy trình.

     -  Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các quy định khi đi du lịch trong nước trước ngày khởi hành.

     -  Trường hợp các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển…) Không đảm bảo các tiêu chuẩn như đã thỏa thuận cung cấp ban đầu và được xác định là lỗi của Trang Thanh Travel, Trang Thanh Travel sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 10% giá trị của mỗi dịch vụ không đúng tiêu chuẩn đó.

     -  Công ty xuất hóa đơn cho khách khi có nhu cầu (Hạn chót: sau 07 ngày kết thúc chuyến du lịch)

  2. Về phía khách hàng

     -  Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

     -  Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện Trang Thanh travel.

     -  Mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt Kiều khi sử dụng Hộ Chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

     -  Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuồi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

 3. Tùy theo tình hình thực tế, Trang Thanh Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến du lịch bất cứ lúc nào mà Trang Thanh Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

 4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu. 


Tôi đồng ý với các điều kiện trên

Hủy
Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0934794002
Youtube