Công ty TNHH TM - DV - DL TRANG THANH (TRANG THANH TRAVEL) được chính thức thành lập vào ngày 25/06/2009. Lúc đầu công ty chỉ có khoảng hơn 10 nhân viên với một vài khách hàng quen thuộc. Sau hơn 10 năm hoạt động, Trang Thanh Travel đã trở thành một đối tác uy tín trong mắt nhiều khách hàng mới. Số lượng nhân viên vì thế cũng tăng lên nhiều hơn. Sỡ dĩ công ty có được ngày hôm nay một phần là do ngay từ buổi đầu thành lập, công ty đã chú trọng đầu tư trước tiên vào yếu tố con người, làm sao cho người lao động cảm thấy yên tâm làm việc, từ đó có thể cống hiến hết mình cho công ty. Sau đó là bổ sung thay mới, đa dạng hóa các loại xe và các loại hình du lịch nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

  Trước sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty trong ngành, Trang Thanh Travel vẫn tồn tại và phát triển là nhờ vào 3 yếu tố: Thứ nhất là khách hàng truyền thống đã và đang tiếp tục tin dùng dịch vụ của công ty, thứ hai là sự chung tay đóng góp xây dựng của mỗi nhân viên và thứ ba là sự đầu tư nghiêm túc, sự giám sát chặt chẽ và quản lý chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo đã tạo nên hình ảnh mới cho công ty.

    Nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải - du lịch của Trang Thanh Travel thường xuyên thay đổi các dòng xe cũ và đầu tư thêm xe mới như dòng xe cao cấp Camry, Sienna… nhằm hướng đến khách hàng VIP... hiện tại, công ty đang hướng đến việc mở rộng thêm thị phần cung cấp xe cho khối văn phòng và các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời mở rộng nhiều tour du lịch khám phá và chinh phục để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới.

 

     Với những mục tiêu đề ra như trên, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty quyết tâm, đồng lòng sát cánh để đưa Trang Thanh Travel  tiến về phía trước.

    Chúng tôi cam kết sẽ đem đến quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

 

Liên hệ Facebook
Liên hệ Zalo
0934794002
Youtube